Công nghệ thông tin Có 23 khóa.

13 - 23/23
 • Phát hành Android App lên Google Play Store
  0 ₫ 120 000 ₫

  Chỉ dẫn chi tiết từng bước cách phát hành Android App hoặc Android game lên Google Play Store.

  Đang khuyến mãi
 • Xây dựng Website bán hàng chuyên nghiệp
  0 ₫ 490 000 ₫

  Khóa học Xây dựng Website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp học viên triển khai nhanh một website bán hàng chuyên nghiệp và đẹp mà không cần nhiều đến kiến thức CNTT. Khóa học do giảng viên rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh Online giảng dạy, rất phù hợp và hữu ích cho các bạn dự định kinh doanh online hoặc bắt đầu nghiên cứu xây dựng website cho khách hàng.

 • Khóa học Cài đặt và Quản trị Windows Server 2012
  0 ₫ 490 000 ₫

  Sau khi hoàn thành khóa học Cài đặt và Quản trị Windows Server 2012, học viên có thể: Cài đặt và cấu hình Windows Server 2012, Mô tả về AD DS Quản lý các đối tượng AD DS, Tự động hóa việc quản trị AD DS Thực hiện IPv4, Thực hiện DHCP, Thực hiện DNS, Thực hiện IPv6, Thực hiện lưu trữ cục bộ (local storage)

  Đang khuyến mãi
 • Khóa học Cài đặt và Quản trị Linux Server
  0 ₫ 450 000 ₫

  Khóa học Cài đặt và Quản trị Linux Server cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất để có thể làm chủ các tiến trình Cài đặt và Quản trị một Linux Server và các dịch vụ mạng kèm theo.

  Đang khuyến mãi
 • Quản trị MS SQL Server 2012
  0 ₫ 490 000 ₫

  Cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản về Cài đặt, Cấu hình và Quản trị MS SQL Server 2012 - một trong những hệ quản trị cơ sở dữ liệu thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

  Đang khuyến mãi
 • Lập trình PHP và MySQL

  Khóa học trang bị kiến thức cơ bản về PHP và MySQL cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL để thiết kế và xây dựng website.

 • Phát triển và phát hành Android apps
  0 ₫ 290 000 ₫

  Với khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn từn bước từ A-Z:  + Phát triển hoàn chỉnh ứng dụng android: OTVietnam Shopping List:        Ứng dụng giúp lập danh sách những thứ cần mua trước khi đi shopping.        Cho phép đánh dấu các món đã mua xong  + Tài khoản trên Google Play Store cho Developer.  + Upload ứng dụng OTVietnam Shopping List lên Google...

  Đang khuyến mãi
 • HTML5 và CSS3
  0 ₫ 390 000 ₫

  Khóa học phù hợp cho các bạn: Muốn bước vào ngành thiết kế web mà không phải học lại các phiên bản cũ của HTML và CSS. Các bạn đang làm lập trình web cần biết tính năng mới của HTML5 và CSS3 để làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Các bạn đang làm thiết kế web muốn tham khảo nhanh các điểm mới cơ bản và quan trọng của HTML5 và CSS3.

  Đang khuyến mãi
 • Xây dựng website bằng Wordpress
  0 ₫ 390 000 ₫

  Khóa học giúp các bạn học viên nhanh chóng biết cách tự thiết kế và quản trị một website theo ý muốn dựa trên nền tảng phổ biến nhất hiện nay: Wordpress. Bắt đầu từ ngày 10/10/2017 và nhận ghi danh liên tục.

 • Khóa học Microsoft Project nâng cao
  0 ₫ 690 000 ₫

  Khóa học Microsoft Project nâng cao cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho học viên để lập kế hoạch dự án và quản lý dự án hiệu quả với Microsoft Project 2013 (có cập nhật bản 2016).

  Đang khuyến mãi
 • Điện toán đám mây (Cloud Computing)
  0 ₫ 390 000 ₫

  Trong vài năm lại đây, điện toán đám mây đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy tính, thay đổi cơ bản cách thức sử dụng các nguồn tài nguyên, cơ cấu vận hành cũng như việc lưu trữ, phân phối và xử lý thông tin. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về điện toán đám mây để có thể nghiên cứu và áp dụng chuyên sâu hơn.

  Đang khuyến mãi
13 - 23/23