Lập trình Game Có 5 khóa.

1 - 5/5
 • Khóa học Lập trình Visual C Sharp 2013

  Khóa học Lập trình Microsoft Visual C# 2013 trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng dành cho một lập trình viên bắt đầu nghiên cứu ngôn ngữ lập trình C# - một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Khoá học Microsoft Visual C# 2013 sẽ giúp cho học viên có cơ sở để nghiên cứu chuyên sâu về lập trình các ứng dụng phức tạp, game, web...

 • Thiết kế và Lập trình game bằng Unity (cơ bản)

  Khóa học Hướng dẫn lập trình game cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản để thiết kế và lập trình game 2D bằng Unity trong thời gian nhanh nhất. 

 • Khóa học Thiết kế và Lập trình Game2D nâng cao

  Mục tiêu khoá học này là hướng dẫn học viên nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế và lập trình game bằng Unity, đặc biệt chú trọng đến việc xử lý các animation trong game. Tặng ngay khóa cơ bản cho các bạn ghi danh trước ngày 30/9/2018.

 • Phát hành Android App lên Google Play Store

  Chỉ dẫn chi tiết từng bước cách phát hành Android App hoặc Android game lên Google Play Store.

 • Thiết kế và Lập trình game cho mobile chuyên...

  Khóa học dành cho những ai mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp về phát triển game cho mobile. Xem Chi tiết Lịch khai giảng và Thời gian học  Vui lòng liên hệ hotline 0987658143 hoặc email để được tư vấn trước khi ghi danh theo học. Khuyến mãi chỉ dành cho các bạn ghi danh trước ngày 30/9/2018.

1 - 5/5