Giới thiệu DaihocCongdong

DaihocCongdong - Hệ thống đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp

DaihocCongdong là một trong những thương hiệu trực thuộc Công ty CP Đầu tư Giáo dục Mekong (MekongEdu Jsc).

DaihocCongdong đặc biệt chú trọng đến lượng kiến thức cung cấp cho học viên một cách cô đọng, ngắn gọn và hết sức thực tế với mong muốn giúp học viên đạt được tối thiểu một trong hai mục tiêu cụ thể sau:

  • Học viên có thể tự học được những kiến thức thiết thực hơn so với những chương trình học chính quy dài hạn từ các trường hoặc các trung tâm đào tạo;
  • Học viên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để có được kiến thức một cách có hệ thống từ giảng viên hoặc chuyên gia.

Tầm nhìn

DaihocCongdong phấn đấu trở thành hệ thống đào tạo nghề nghiệp trực tuyến hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới.

Mục tiêu

Daihoccongdong cung cấp một môi trường học tập trực tuyến bao gồm các khóa học được tổ chức có hệ thống và được giảng dạy, tư vấn và hỗ trợ bởi các giảng viên hoặc chuyên gia có kinh nghiệm. DaihocCongdong cũng sẽ tạo môi trường chia sẻ và hỗ trợ từ cộng đồng các bạn học viên cùng khóa, cùng chuyên ngành.

Lịch sử hình thành và phát triển

DaihocCongdong hình thành dựa trên nền tảng Hệ thống đào tạo trực tuyến OTVietnam.com. OTVietnam chính thức hoạt động từ Tháng 4/2014 và cung cấp hàng trăm khóa học nhiều ngành nghề (Công nghệ thông tin, Quảng cáo & Marketing, Kỹ năng mềm, kế toán,v.v.v). Sau 3 năm hoạt động, OTVietnam đã có gần 10.000 học viên ghi danh học. Phần lớn học viên hiện ở tại Việt Nam, một số học viên là du học sinh Việt Nam đang theo học tại các nước Úc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật. 

Từ Tháng 4/2017, DaihocCongdong sẽ được sử dụng thay cho OTVietnam và hoạt động với tên miền chính thức là daihoccongdong.edu.vn.

Cùng với một đội ngũ nhân viên và Giảng viên chuyên nghiệp, DaihocCongdong luôn cố gắng từng ngày và hy vọng sẽ được góp phần vào sự thành công của mỗi học viên.

Nhận xét của học viên

Sau khi học khóa Online Marketing và áp dụng trực tiếp cho website mình đang kinh doanh thì lượng khách truy cập và doanh số tăng rõ rệt (có tháng tăng lên tới 150%). Cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiệt tình.

Bạn Nguyễn Đức - Chủ website bán hàng http://thegioitihon.com

Với một khoảng thời gian rất ngắn dành cho khóa học WordPress mà tôi có thể làm được một trang web thành công. Bài giảng dễ hiểu, giảng viên và đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình.

Bạn Trần Tấn Vĩnh - An Giang

Nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ của các thầy, sau khóa học Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, tôi đã có thể tự hoàn thành cho mình website như ý. Cám ơn vì đã sánh bước cùng tôi, giúp tôi thành công trên con đường sự nghiệp.

Bạn Lâm Kiết THẢO - Hồ Chí Minh City

Sau khi ghi danh khóa học Cài đặt và Quản trị Linux Server mình đã biết thêm rất nhiều về quản trị một Linux Server, áp dụng cho rất nhiều cho công việc hiện tại của mình. Cảm ơn rất nhiều.

Bạn Ngô Khánh - Thanh Xuân, Hà Nội

Nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ của các thầy, sau khóa học Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, tôi đã có thể tự hoàn thành cho mình website như ý. Cám ơn vì đã sánh bước cùng tôi, giúp tôi thành công trên con đường sự nghiệp.

Bạn Lâm Kiết THẢO - Hồ Chí Minh City

Sau khi học MS project và khóa nâng cao tôi thấy rất hữu ích trong công tác lập kế hoạch và quản lý tiến độ dự án. Đặc biệt là sự hỗ trợ tận tình của Giảng viên. Hiệu quả của khóa học mang lại quá xứng đáng để bỏ một khoản chi phí (không lớn) để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân, nâng cao giá trị bản thân trong công việc. Xin trân trọng cám ơn và đặc biệt dành cho support team!

Lê Thị Hoa - 83 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh xuân, TP Hà Nội - lehoa.entecxxx@gmail.com -ENTEC A&T

Xem tất cả