Chào mừng các bạn đến với website DaihocCongdong.edu.vn

DaihocCongdong.edu.vn là website nền tảng mở cho phép giảng dạy và học trực tuyến bất kỳ lúc nào và bất kỳ ở đâu. 

Tầm nhìn

DaihocCongdong mong muốn trở thành cầu nối biến những ước mơ còn dang dở của nhiều người trở thành hiện thực về cơ hội học tập, tìm kiếm việc làm, phát triển bản thân và trợ giúp cộng đồng.

Mục tiêu

Daihoccongdong cung cấp một môi trường học tập trực tuyến bao gồm các khóa học được tổ chức có hệ thống và được giảng dạy, tư vấn và hỗ trợ bởi các giảng viên hoặc chuyên gia có kinh nghiệm. DaihocCongdong cũng sẽ tạo môi trường chia sẻ và hỗ trợ từ cộng đồng các bạn học viên cùng khóa, cùng chuyên ngành.

Giảng dạy trên DaihocCongdong như thế nào?

Trên DaihocCongdong giảng viên là người chịu trách nhiệm trực tiếp về chuyên môn các bài giảng đồng thời cũng là người trực tiếp hỗ trợ chuyên môn cho học viên. Các khóa học và tư liệu học tập trên website được cung cấp bởi các giảng viên đã đăng ký với DaihocCongdong. Sau khi được kiểm tra và chấp thuận, giảng viên có thể tạo và phát hành các khóa học của mình.

Học viên ghi danh học như thế nào?

Khi thấy có khóa học phù hợp với mong muốn, các bạn có thể tiến hành ghi danh và thanh toán học phí theo chỉ dẫn trên website. Các quy định về ghi danh, học phí và hoàn trả học phí sẽ được công báo công khai, các bạn học viên cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi ghi danh để học tập có kết quả tốt. Các câu hỏi chuyên môn của học viên sẽ được giải đáp trực tiếp. Thời gian học mỗi khóa có thể sẽ khác nhau, nhưng hầu hết là không giới hạn thời gian truy cập vào bài giảng và tư liệu khóa học.

DaihocCongdong.edu.vn do Công ty Đầu tư Giáo dục Mekong quản lý và điều hành