Reduced price! Nguyên lý Kế toán

Nguyên lý Kế toán

Học phí: 0 ₫

-100%

390 000 ₫

Cung cấp cho học viên những nội dung, kiến thức nền về luật kế toán, những quy định và cách hiểu, quy luật, nguyên lý vận hành trong kế toán, cách tổ chức công tác kế toán, công cụ và biểu mẫu, chứng từ sử dụng trong kế toán,…
Chứng nhận khóa học sẽ do Công ty Giáo dục Mekong cấp và có giá trị trên toàn quốc.

More details

Hotline tư vấn: 098765 8143

Giới thiệu khóa học

Các bạn trẻ hướng nghiệp trở thành những kế toán viên cho các tổ chức kinh tế, những người muốn quan tâm tìm hiểu về cách thức của công việc kế toán vì một mục đích nào đó thì trước tiên sẽ phải nhập môn để tìm hiểu xem, kế toán vận hành như thế nào, theo những quy luật, chuẩn mực hay nguyên lý nào,.v.v.v. Khóa học này chính là nhằm chuyển giao và giúp cho các bạn đạt được mong muốn đó.

Thực ra kế toán là một bộ môn khoa học ứng dụng thuộc lĩnh vực quản lý kinh tế. Tất cả các tổ chức trong quá trình hoạt động có phát sinh các yếu tố mang giá trị cho dù dưới dạng vật chất hay phi vật chất, vận động, chuyển hóa “vào ra”, có chi phí và có lợi ích mang lại điều phải tổ chức thu thập, ghi chép, phản ánh và cung cấp thông tin cho các nhóm đối tượng quan tâm. Việc ghi chép phản ánh đó phải khoa học, có tính hệ thống và phải theo một chuẩn mực nhất định để tất cả mọi người được cung cấp thông tin kế toán có thể đọc và hiểu theo đúng thông lệ.

Khóa học sẽ đem đến cho bạn một tập hợp các kiến thức về lý thuyết nền của nguyên lý kế toán một cách hệ thống dưới góc độ của những người đã thành thục trong công tác kế toán thực hành, được trình bày một cách gọn gàng, xúc tích, dễ hiểu và đi sâu vào bản chất thật của các hiện tượng và phát sinh kinh tế mà không đặt nặng vấn đề lý thuyết theo kiểu sáo mòn như các bài giảng khác.

Chúng tôi mong muốn rằng, khóa học nền tảng nầy sẽ là bước khởi đầu vững chắc và hứng thú để các bạn có thể hiểu biết công việc làm kế toán, đọc và hiểu được các báo cáo kế toán một cách bản chất và hơn thế nữa các bạn sẽ có điều kiện tham gia sâu hơn vào quá trình đào tạo, nghiên cứu về các học phần kế toán thuế và kế toán doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Phần 1: Tổng quan về nguyên lý kế toán

Phần 2: Những quy định chung

Phần 3: Những khái niệm và hiểu biết cần thiết trong kinh tế học áp dụng vào kế toán

Phần 4: Chứng từ trong kế toán

Phần 5: Tài khoản kế toán và hệ thống tài khoản kế toán VAS

Phần 6: Sổ sách kế toán

Phần 7: Hệ thống các báo cáo kế toán

Yêu cầu khóa học

- Yêu cầu học viên phải Đăng ký/Đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail.

- Sau khi hoàn thành ghi danh, nhắn Mã ghi danh đến số liên hệ để nhận Mật khẩu vào lớp học.

GIẢNG VIÊN

Phạm Quang Phước

Phạm Quang Phước

Chuyên gia kinh tế

Giảng viên Phạm Quang Phước tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM năm 1988 và đã kinh qua các vị trí Kế Toán Trưởng, chuyên viên tư vấn kế toán & Tài chính, chuyên gia tư vấn về quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, công tác kế hoạch trong các doanh nghiệp, tái cấu trúc Doanh nghiệp.

Ông đã từng công tác tại các công ty lớn như Nhà máy phân bón hóa chất Cần Thơ (Tổng Cục Hóa), Liên Hiệp Dâu Tằm Tơ VN (VISERI), Dệt Thái Tuấn, Gỗ Tuấn Lộc,… 

Ngoài ra, ông còn là Giám đốc công ty tư vấn & Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Việt Trí và là chuyên gia phân tích thiết kế hệ thống cho các giải pháp mềm Quản trị doanh nghiệp ERP, MIS chuyên về các ngành chế biến gỗ, dệt may, bao bì, in ấn trên giấy và trên bao bì màng.

Giảng viên Phạm Quang Phước cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc các dự án ERP cho Nhà In Báo Nhân Dân, Cty TNHH gỗ Tuấn Lộc, Long Việt, Bao Bì dược Tp HCM,…

Từ khóa:

Khóa học cùng chuyên mục

Học viên ghi danh khóa này cũng ghi danh: