Reduced price! Kế toán thuế

Kế toán thuế

Khóa học cung cấp cho học viên những nội dung, kiến thức về nghiệp vụ kế toán thuế, nền tảng pháp lý, cách thức thực hành và những kinh nghiệm thực tế trong công tác kế toán đối với cơ quan thuế. 
Chứng nhận sẽ do Công ty Giáo dục Mekong cấp có giá trị trên toàn quốc.

More details

Hotline tư vấn: 098765 8143

Giới thiệu khóa học

Kế toán thuế là phần công việc rất quan trọng và tương đối khó trong doanh nghiệp, nó đòi hỏi phải thỏa mãn đồng thời cho hai nhóm đối tượng cần quan tâm là các cơ quan quản lý nhà nước (thuế, thống kê …); nhóm đối tượng có lợi ích là nhà đầu tư và nhà điều hành, quản trị. Như vậy nhân sự kế toán thuế đỏi hỏi phải nắm chắc pháp luật, luật thuế hiện hành, luật kế toán và những thủ thuật nghiệp vụ. Biết cách vận dụng một cách có hiệu quả những vấn đề đó một cách đúng luật nhưng có lợi cho Doanh Nghiệp. 

Hơn nữa luật thuế lại liên tục điều chỉnh, thay đổi, chính sách nhiều và đôi khi không được phổ biến rõ ràng. Vì vậy, nếu không kịp thời nắm bắt sẽ rất dễ mắc sai phạm mà không hay biết và phải chịu mức phạt rất cao của cơ quan thuế. Thông thường các thiếu sót trong kế toán thuế dễ làm thất thoát nghiêm trọng tài chính doanh nghiệp. Khóa học này sẽ trang bị cho học viên tương đối đầy đủ các kiến thức để trở thành kế toán thuế chuyên nghiệp: 
- Kiến thức cơ bản về kế toán thuế.
- Các quy định hiện hành liên quan đến thuế.
- Cách thức khai báo thuế, thực hiện hạch toán các bút toán liên quan đến các loại thuế.
- Lập các báo cáo và quyết toán thuế, kể cả chữ ký số và báo cáo thuế qua mạng.
- Và cuối cùng là chuyển giao những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình kê khai và quyết toán với cơ quan thuế.

Đối tượng học viên

Khóa học dành cho các bạn muốn nghiên cứu và làm việc trong ngành kế toán hoặc tài chính. Đặc biệt, khóa học rất hữu ích cho các nhà quản lý doanh nghiệp: hiểu được hoạt động của hệ thống kế toán và tránh vi phạm các quy định về thuế. 

Nội dung khóa học

Phần I: Kiến thức căn bản về thuế, quy định chung về thuế tại Luật quản lý thuế

Phần II: Các loại thuế cơ bản đối với doanh nghiệp, phương pháp tính và khai thuế

Phần III: Kế toán các loại thuế trong doanh nghiệp.

Phần IV: Báo cáo thuế, mẫu biểu, chứng từ và các vấn đề liên quan

Phần V: Thực hành kê khai thuế trên phần mềm HTKK của BTC

Phần VI: Chữ ký số và Báo cáo thuế qua mạng

Phần VII: Kiểm tra cuối khóa

Yêu cầu khóa học

- Học viên có kiến thức về Nguyên lý kế toán.

- Yêu cầu học viên phải Đăng ký/Đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail.

- Sau khi hoàn thành ghi danh, nhắn Mã ghi danh đến số liên hệ để nhận Mật khẩu vào lớp học.

GIẢNG VIÊN

Phạm Quang Phước

Phạm Quang Phước

Chuyên gia kinh tế

Giảng viên Phạm Quang Phước tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM năm 1988 và đã kinh qua các vị trí Kế Toán Trưởng, chuyên viên tư vấn kế toán & Tài chính, chuyên gia tư vấn về quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, công tác kế hoạch trong các doanh nghiệp, tái cấu trúc Doanh nghiệp.

Ông đã từng công tác tại các công ty lớn như Nhà máy phân bón hóa chất Cần Thơ (Tổng Cục Hóa), Liên Hiệp Dâu Tằm Tơ VN (VISERI), Dệt Thái Tuấn, Gỗ Tuấn Lộc,… 

Ngoài ra, ông còn là Giám đốc công ty tư vấn & Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Việt Trí và là chuyên gia phân tích thiết kế hệ thống cho các giải pháp mềm Quản trị doanh nghiệp ERP, MIS chuyên về các ngành chế biến gỗ, dệt may, bao bì, in ấn trên giấy và trên bao bì màng.

Giảng viên Phạm Quang Phước cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc các dự án ERP cho Nhà In Báo Nhân Dân, Cty TNHH gỗ Tuấn Lộc, Long Việt, Bao Bì dược Tp HCM,…

Từ khóa:

Khóa học cùng chuyên mục

Học viên ghi danh khóa này cũng ghi danh: